Công ty Cổ phần Ô tô Nissan (日産自動車株式会社, Nissan Jidōsha Kabushiki-gaisha) (TYO: 7201, NASDAQ: NSANY) là một nhà sản xuất ô tô của Nhật Bản và là một trong những nhà sản xuất ô tô lớn nhất thế giới.
Lưu ý: nhà sản xuất xe tải và xe bus “Nissan Diesel” là một công ty độc lập với Công ty Cổ phần Ô tô Nissan.
Trụ sở chính của công ty này đặt tại khu GinzaChūō-kuTokyo. Theo dự kiến, trụ sở hiện nay sẽ bị tháo dỡ vào năm 2013 và Nissan dự định sẽ chuyển trụ sở về YokohamaKanagawa vào năm 2010. Công trình mới đã được bắt đầu xây dựng từ năm 2007. Năm 1999, Nissan liên kết với hãng xe Renault của Pháp. Nissan là một trong ba đối thủ châu Á hàng đầu của “3 đại gia” sản xuất xe hơi của Mỹ. Hiện tại, đây là nhà sản xuất xe ô tô lớn thứ ba của Nhật Bản.
Công ty TNHH Nissan Việt Nam (NVL) là liên doanh giữa Công ty TNHH Nissan Motor, Nhật Bản và tập đoàn Tan Chong Motor Holdings Berhad (TCMH), Malaysia, một công ty đầu tư với những hoạt động chính bao gồm nhập khẩu, lắp ráp và phân phối xe Nissan tại Malaysia, Campuchia, Lào và Myanmar
Tháng 12 năm 2009, NVL bắt đầu tiến hành nhập khẩu và phân phối ô tô Nissan cùng các linh kiện và phụ tùng chính hãng. Năm 2010, NVL bắt đầu lắp ráp mẫu xe Nissan Grand v Livina tại thị trường nội địa và phát triển hệ thống đại lý độc quyền mới trên toàn quốc. NVL đồng thời cũng nhập khẩu và phân phối nhiều mẫu xe của Nissan tại Việt Nam bao gồm: Teana, Juke, X-Trail và Navara…
Hiện tại Nissan Thăng Long là đại lý 3S lớn nhất miền Bắc với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp.Nhân viên của Nissan Thăng Long là những chuyên viên và chuyên gia đầy nhiệt huyết trên toàn cầu, động lực và sự tận tâm của họ với công việc là điều kiện sống còn làm nên thành công của Nissan Thăng Long nói riêng và Nissan Việt Nam.
Đến với Nissan Thăng Long quý khách hàng sẽ có được những trải nghiệm mới nhất về giá trị dịch vụ mà đại lý chúng tôi mạng lại.Sự chuyên nghiệp đến từ những điều nhỏ bé nhất..Tại đây quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn những sản phẩm tốt nhất và tận hưởng những điều tốt đẹp nhất mà chúng tôi mang lại.
Website : http://nissanthanglong.com.vn/
Hotline : 0936.457.689
Email: hungdang89@gmail.com